กดเพื่อแอดไลน์
LINE ID: @hatsukoi
กดเพื่อดู Facebook
HatsukoiBag
กดเพื่อโทรหา 089-1717-122
เวลาทำการ 11:00-19:00น

Hatsukoi (ฮะซึโคอิ) เป็นภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า “ รักครั้งแรก ” เป็นแบรนด์กระเป๋าแฮนด์เมดทำจากหนังแท้ ที่ผลิตโดยช่างที่มีความชำนาญในการผลิตมากว่า 20 ปี กระเป๋าถูกผลิตโดยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ มาผ่านขั้นตอนการฟอก ออกแบบ และตัดเย็บในประเทศไทย เรามีความตั้งใจผลิตงานเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจเมื่อได้ใช้ และรู้จักกับแบรนด์ของเรามากขึ้น โดยเราหวังว่าความประทับใจนั้นจะทำให้แบรนด์ Hatsukoi เป็นรักครั้งแรกในใจของลูกค้าตลอดไปค่ะ


กระเป๋าทุกใบเป็นหนังแท้นะคะ ส่วนใหญ่เป็นหนังวัวค่ะ หนังแต่ละแบบจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวิธีการฟอก ดังนั้นเมย์จะระบุประเภทของหนังวัวชนิดต่างๆ ไว้ให้ลูกค้าทราบว่ารุ่นไหนเป็นหนังวัวประเภทไหนนะคะ หนังแต่ละประเภทจะแตกต่างกันในเรื่องของความเงา ความยับ ความหนาบาง และสีสัน เราคัดหนังที่มีคุณภาพ และเลือกหนังซึ่งเข้ากับกระเป๋าแต่ละทรง เพื่อให้กระเป๋าของคุณโดดเด่น ไม่เหมือนใครค่ะ ^_^


ทางร้านถ่ายภาพทุกภาพจากสินค้าจริง โดยใช้แสงอาทิตย์ค่ะ (เมย์เป็นนางแบบเองค่ะ) สีอาจจะต่างจากของจริงบ้างเล็กน้อยขึ้นอยู่กับแสงจากหน้าจอที่ลูกค้าใช้รับชมภาพค่ะ


เรายินดีรับคำแนะนำ ติ ชมจากลูกค้าทุกท่านนะคะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับกระเป๋าของ Hatsukoi メイ アンド ナット ค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

เมย์ & ณัฐ

วิธีการสั่งสินค้าส่งไปรษณีย์

วิธีการสั่งสินค้าส่งไปรษณีย์

ทางร้านขายเฉพาะ "สินค้าพร้อมส่ง" นะคะ ลูกค้าสามารถสั่งได้โดยการระบุ Collection ชื่อรุ่น และ ชื่อสี ส่งมาที่

E-mail :: MLN_LOVE@hotmail.com
Line :: @hatsukoi (มี @ ค่ะ)
Facebook Message หรือกล่องข้อความที่ www.facebook.com/HatsukoiBag นะคะ

เมย์จะสรุปยอด และแจ้งรายละเอียดการโอนเงินกลับไปให้ค่ะ หลังจากนั้นรบกวนลูกค้าโอนเงินภายใน 2 วัน และแจ้งโอนพร้อมที่อยู่กลับมาทางเดียวกับที่สั่งซื้อเข้ามาได้เลยค่ะ


จัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้า

ทางร้านจะจัดส่งสินค้าในวันถัดจากวันที่ลูกค้าทำการแจ้งโอนเงินเข้ามาค่ะ โดยส่งเป็นพัสดุ EMS ทุกรายการนะคะ (จัดส่งทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนขัตฤกษ์)