รวม "กระเป๋าสะพายข้าง" ทุกรุ่น

หนังวัวแท้ ทน ช่องเยอะ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

 • ดีไซน์ของฮะซึโคอิ มีเอกลักษณ์ เข้าชุดง่าย ทำให้ชุดเรียบๆ ดูมีสไตล์ขึ้นทันที
 • แต่ละรุ่นมีช่องใส่ของอเนกประสงค์ เหมาะกับคนที่ชอบช่องเยอะๆ จัดของเป็นระเบียบได้อย่างง่ายดาย
 • หลายๆ รุ่น เน้นน้ำหนักเบา เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานจริง
 • ผลิตจากหนังวัว 100% ทุกรุ่น ทนทานใช้งานได้นาน คุ้มค่าแน่นอน

฿ 4,390

วัสดุ ::หนังวัว 100% ประเภทหนังมิลาโนซอฟท์ หนังนุ่ม ดูแลง่าย โดนน้ำได้ค่ะ

 • กระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยมมาพร้อมซิป 2 ช่องใหญ่เปิดหยิบของง่าย ด้านในช่องเยอะและจุของได้จริง
 • ฝั่งซิปด้านหน้าแบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ กั้นกลางด้วยช่องซิป ใส่เศษเหรียญหรือของเล็กๆ ได้
 • ด้านในฝั่งด้านหน้ามีช่องใส่บัตร 8 ช่องบัตร ใส่ธนบัตรที่หลังช่องบัตรได้ทุกขนาดโดยไม่ยับ ไม่ต้องพับ และยังมีช่องใส่ของที่ด้านในอีก 1 ช่อง
 • ช่องซิปด้านหลัง ด้านในกว้าง เป็นช่องโล่ง ใส่กระเป๋าสตางค์ยาว และ iPad mini ได้ มีซิปและช่องใส่ของให้ด้วย
 • ใบนี้จุใบมากๆ น้ำหนักเบามาก ช่องเยอะและใช้งานได้ดีมาก ใบไม่ใหญ่ ไม่เทอะทะ แต่ฐานกระเป๋ากว้างทำให้จุของได้จริงๆ และเยอะ รับรองใครได้ใช้ต้องติดใจแน่นอนค่ะ

Size :: กว้าง 9.5 นิ้ว x สูง 6 นิ้ว x ฐาน 4 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 300 กรัมค่ะ

฿3,990

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม ลายสวย ดูแลง่ายมากค่ะ

กระเป๋าสตางค์ใบยาวที่มาพร้อมดีไซน์ฝาเปิด 2 ชั้น เก๋ จุ ใบกำลังดีไม่ใหญ่จนเทอะทะ สะพายแล้วสวยดูดีมากๆ ค่าา

 • ใส่มือถือได้
 • ดีไซน์จุบัตรแบบจัดเต็มไปเลย 22 ใบ ช่องใส่รูป 1 ช่อง
 • ช่องใส่ธนบัตร 3 ช่องยาว
 • ช่องใส่สลิป 2 ช่อง

ถ้าถอดสายสามารถทำเป็น Clutch ได้ จะใส่มือถือ กุญแจรถ หรือ สมุดบัญชีธนาคาร ออกไปทำธุระ ชอปปิ้งแบบเบาๆ สบายๆ หรือจะใส่พาสปอร์ตพร้อมเดินทางก็ยังได้ค่ะ

Size :: กว้าง 19 cm x สูง 10 cm x ฐาน 4 cm (ความยาวสายสะพายปรับได้ตั้งแต่ 27 – 50 นิ้ว)

น้ำหนักประมาณ 150 กรัมค่ะ

฿ 2,890

Matirial :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

กระเป๋าทรงมนน่ารักมากๆ ขนาดกำลังพอเหมาะกับการสะพายติดตัว หนังนุ่มมือ ไม่กลัวน้ำ ไม่เป็นรอยง่าย ดูแลง่ายสุดๆ ค่ะ รุ่นนี้สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาว และ iPad mini ได้แบบสบายๆ และมาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับสั้นยาว สะพายข้างหรือสะพายแล่งได้ตามชอบด้วยค่าา

ด้านนอกมีช่องซิปด้านหน้า 1 ช่อง ช่องใหญ่อีก 1 ช่อง และด้านในช่องใหญ่มีช่องซิปให้อีก 1 ช่องนะคะ (ช่องซิปหน้าใส่มือถือเครื่องใหญ่ได้ทุกขนาด และช่องซิปใหญ่ใส่ iPad mini ได้ค่ะ)

Size :: กว้าง 10 นิ้ว x สูง 7 นิ้ว x ฐาน 2.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 250 กรัมค่ะ

฿ 5,890

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังฟอกฝาดปั่น (Vegetable Tanned Leather) ยิ่งใช้หนังจะยิ่งเข้มเงาสวยและนิ่มลงค่ะ

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม ขนาดกำลังน่ารักใบนี้ พิเศษสุดๆ ตรงที่ ด้านหน้าเลยด้านหลังเหมือนกัน น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

ที่ฝากระเป๋าทั้ง 2 ฝั่งมีดีเทลกระดุมหนัง เปิดปิดง่ายด้วยแม่เหล็กซ่อนด้านใต้ฝา ด้านบนแบ่งเป็นช่องซิปใหญ่ 2 ช่อง ในช่องซิปใหญ่ช่องนึงมีช่องบัตร 8 ช่องสำหรับใส่บัตรต่างๆ ที่อยากพกติดกระเป๋าตลอดเวลา หยิบเข้าออกง่าย และเป็นระเบียบ ช่องซิปอีกช่องนึงมีช่องใส่มือถือ และของจุกจิกให้อีก 2 ช่องค่าา รุ่นนี้สามารถใส่ได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ใบยาว และ iPad mini ใส่ได้สบายๆ แบบหลวมๆ ยังมีพื้นที่ใส่ของอื่นๆ ได้อีกนะคะ

สายสะพายของกระเป๋ารุ่นนี้สามารถปรับสั้นสะพายขึ้นไหล่ได้ จนถึงปรับยาวสะพายแล่งได้เลยค่าา ใครกำลังมองหากระเป๋าที่สะพายติดตัวไปได้ทุกที่ ทุกวัน ทุกโอกาส แนะนำเลยว่าใช้ใบนี้แล้วจะวางไม่ลงเลยทีเดียวค่ะ

Size :: กว้าง 9 นิ้ว x สูง 6.5 นิ้ว x ฐาน 4 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 400 กรัมค่ะ

฿ 5,890

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังฟอกฝาดปั่น (Vegetable Tanned Leather) ยิ่งใช้หนังจะยิ่งเข้มเงาสวยและนิ่มลงค่ะ

กระเป๋าทรงที่ขายดีที่สุดของ Hatsukoi ขนาดกำลังดี แต่จุมาก ใส่ iPad mini และกระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ค่ะ มาพร้อมช่องด้านใน 4 ช่องใหญ่ 2 ช่องซิปจ้าา ด้านหลังมีช่องซิปด้วย 1 ช่องค่าา มีสายยาวที่ปรับสะพาย Cross body ได้ และถอดออกใช้หูหิ้วแทนได้ค่ะ มาพร้อมพวงกุญแจเข้าเซ็ททุกใบนะคะ

Size :: กว้าง 8.5 นิ้ว x สูง 6 นิ้ว x ฐาน 5.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 400 กรัมค่ะ

฿ 5,190

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังฟอกฝาดปั่น (Vegetable Tanned Leather) ยิ่งใช้หนังจะยิ่งเข้มเงาสวยและนิ่มลงค่ะ

ใบนี้ดีไซน์มาแบบเน้นความจุ โชว์หนังวัวสวยๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และน้ำหนักเบาค่าา มาพร้อมซิปเปิดปิด 2 ช่องใหญ่ที่ด้านบน สามารถใส่ของได้เยอะ ด้านในมีช่องซิปเล็ก 1 ช่องและช่องมือถืออีก 1 ช่องนะคะ ใบนี้ใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ยาว iPad ใหญ่ Tablet หรือจะใส่ Pocket Book ก็ยังได้ค่าา ^_^

มีหูหิ้วที่นุ่มจับสบายมือ คล้องแขนได้ สามารถพับตกลงหรือจะจับตั้งขึ้นก็น่ารักค่ะ มาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับสั้นขึ้นไหล่ได้ หรือจะปรับยาวเพื่อสะพายแล่งก็ได้เลยค่าา

Size :: กว้าง 10.5 นิ้ว x สูง 9 นิ้ว x ฐาน 5 นิ้ว สายยาว 30-56 นิ้วปรับได้ตามต้องการค่ะ

น้ำหนักประมาณ 400 กรัมค่ะ

฿ 3,690

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

ดีไซน์เรียบแต่สะพายใบเดียวก็น่ารักแล้วค่ะ สำหรับใบนี้ ใครกำลังหากระเป๋าขนาดกำลังดี กะทัดรัด สะพายติดตัวทุกวัน น้ำหนักเบา ช่องเยอะ ใส่ได้ทั้ง iPad mini และกระเป๋าสตางค์ใบยาว แนะนำใบนี้เลยค่ะ มาดูช่องข้างในกันดีกว่า ด้านในแบ่งเป็น 2 ใหญ่ 1 ช่องมือถือ และ 1 ช่องซิป ด้านหลังกระเป๋ามาพร้อมช่องแม่เหล็ก 1 ช่องและช่องซิปอีก 1 ช่อง ใบเล็กแต่จุจริงๆ ค่าา Size :: กว้าง 10 นิ้ว x สูง 6.5 นิ้ว x ฐาน 2.5 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 250 กรัมค่ะ

฿ 6,390

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังฟอกฝาด (Vegetable Tanned Leather) ประเภททำสีทูโทน หนังตัวนี้ผิวสัมผัสเรียบ ลื่น สวย ไม่เงา เป็นสีเหลือบเข้มอ่อนสลับไปทั้งใบ ให้ความเท่คลาสสิคตามฉบับหนังฟอกฝาด ยิ่งใช้ยิ่งเข้มเงาสวยนะคะ หนังประเภทนี้โดนน้ำได้ค่ะ

กระเป๋าหูหิ้ว ทรงคลาสสิคที่มาพร้อมกับฝาปิดที่มีดีเทลหนังหุ้มมุมน่ารัก ฝาปิดเปิดแน่นสนิทใช้งานง่ายด้วยกระดุมแบบแม่เหล็ก ด้านในแบ่งช่องเป็นสัดส่วน หยิบหาของง่าย แบ่งเป็นช่องซิป 2 ช่อง สำหรับของสำคัญที่กังวลว่าจะหล่นหาย และช่องปกติอีก 3 ช่อง โดยช่องด้านหน้าสุดมีช่องใส่บัตรให้อีก 5 ช่องบัตรสำหรับใส่บัตรที่หยิบเข้าออกบ่อยๆ อย่างบัตรรถไฟฟ้า บัตรจอดรถ บัตรคอนโดต่างๆ เป็นต้นค่ะ

ที่ด้านหลังยังมีช่องซิปอีก 1 ช่อง และช่องใส่ของอีก 1 ช่อง ซึ่งสามารถใส่มือถือได้ เพิ่มความสะดวกเวลาเร่งรีบเป็นอย่างดีค่าา

มาพร้อมหูหิ้ว และสายสะพายยาวที่สามารถปรับสั้นยาวได้ตลอดเส้นนะคะ

Size :: กว้าง 8 นิ้ว x สูง 6 นิ้ว x ฐาน 5.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 350 กรัมค่ะ

฿ 4,390

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

 • กระเป๋าหูหิ้วขนาดกำลังดี เหมาะกับชีวิตประจำวันที่ต้องการความเร่งรีบ ช่องทุกช่องปิดด้วยซิปไม่ต้องกลัวของหล่นหายเลยค่ะ
 • ช่องใหญ่ที่ด้านบนปิดด้วยซิป เปิดได้กว้าง ใส่ iPad mini ได้ ด้านในฐานกว้าง ใส่ของได้ค่อนข้างเยอะ และที่มีช่องมือถือ 1 ช่อง ช่องซิปอีก 1 ช่องให้ด้วยค่ะ
 • ด้านหน้ามีกระเป๋าซิปอีก 1 ช่อง สามารถใส่มือถือเครื่องใหญ่ๆ ได้สบาย และด้านในมีช่องบัตร 3 ช่องบัตรสำหรับใส่บัตรที่ต้องหยิบใช้บ่อยๆ เช่นบัตรรถไฟฟ้า เป็นต้น ให้ด้วยค่ะ
 • ด้านหลังมีช่องซิปให้อีก 1 ช่องนะคะ
 • มาพร้อมหูหิ้วที่คล้องแขนได้ และสายสะพายยาวสำหรับสะพาย Crossbody ได้ค่ะ

Size :: กว้าง 9 นิ้ว x สูง 7 นิ้ว x ฐาน 3.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 300 กรัมค่ะ

฿ 5,190

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังชามัวร์กลุ่มซาเฟียที่ทั้ง “เบาและนุ่ม” มากทั้งใบเลยค่าาา หนังวัวประเภทนี้ยิ่งใช้ยิ่งนิ่ม เงาสวย ไม่แตกไม่ลอก ดูแลง่าย โดนน้ำได้ค่ะ (หนังประเภทนี้เป็นหนังวัวสั่งฟอกพิเศษของทางร้าน ไม่มีขายที่อื่นค่า) “นุ่มเบาเหมือนหนังแกะเหนียวทนแบบหนังวัว” ค่าา

กระเป๋าทรงมนกลมมาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ช่องจุใจสุดๆ รับรองถูกใจคนชอบจัดระเบียบแน่นอนค่าา

 • มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย
 • กระเป๋าแบ่งเป็น 2 ช่องซิป
 • ช่องซิปด้านหน้าด้านในเป็นชั้นๆ 4 ชั้น สามารถใส่บัตรได้ถึง 12 ช่องช่องละ 2-3 ใบ มีพร้อมช่องซิปในตัว เก็บของเป็นระเบียบ
 • ช่องซิปใหญ่ ใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาว และ iPad mini ได้ ด้านในจะมีช่องซิปเล็ก และช่องใส่มือถือ 1 ช่อง ช่องใส่ของเล็กๆ อีก 2 ช่อง
 • ที่ด้านหลังมีช่องซิปอีก 1 ช่องค่ะ

Size :: กว้าง 9.5 นิ้ว x สูง 6 นิ้ว x ฐาน 5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 300 กรัมค่ะ

฿ 4,290

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

ตามหากระเป๋าขนาดพอเหมาะที่สามารถจุของได้เยอะ เหมาะกับชีวิตประจำวันซักใบต้องใบนี้เลยค่ะ ใบนี้สามารถใส่ iPad mini ได้สบายๆ กระเป๋าสตางค์ใบยาวเล็กใหญ่ใส่ได้ทุกไซส์ ปากกระเป๋าเปิดได้กว่ามีซิปปิดมิดชิด ด้านในจุของได้เยอะมากๆ ค่ะ ด้านในแบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ 1 ช่องซิป 1 ช่องมือถือใหญ่ และมีช่องใส่บัตร 8 ใบ ด้านนอกมีช่องซิปให้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยค่าา

มาพร้อมสายสะพายยาวที่สามารถปรับสั้นยาวได้ตามชอบ สะพายขึ้นไหล่ได้ สะพายแล่งได้ค่ะ

Size :: กว้าง 9.5 นิ้ว x สูง 7.5 นิ้ว x ฐาน 4 นิ้ว สายยาว 30-54 นิ้วปรับได้ตามต้องการค่ะ

น้ำหนักประมาณ 350 กรัมค่ะ

฿3,390

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

กระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ยังคงความจุไว้เช่นเคย สามารถใส่ iPad mini และกระเป๋าสตางค์ใบยาวได้พอดิบพอดีเลยค่าา ถ้าใช้กระเป๋าสตางค์สั้นก็จะจุของได้มากขึ้นนะคะ

ใบนี้จะสะพายไปเที่ยวก็เหมาะ หรือเดินทางต่างประเทศสะพายติดตัวตลอดเวลา ใบนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะมีช่องเก็บของให้ถึง 3 ช่องใหญ่ 1 ช่องเล็ก โดยแต่ละช่องมีซิปแยกกันเป็นสัดส่วน และในช่องหลังสุดด้านในยังมีช่องซิปสำหรับซ่อนของสำคัญให้ด้วยนะคะ มาพร้อมสายสะพายยาวที่สามารถปรับความยาวได้ 6 ระดับตามความชอบค่าา

Size :: กว้าง 8 นิ้ว x สูง 5.5 นิ้ว x ฐาน 2.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 250 กรัมค่ะ

สี :: Rosy Brown || Brownie || Black || Caramel || Green Tea || Light Sky

฿4,590

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังชามัวร์กลุ่มซาเฟีย หนังซาเฟียที่หลายๆ คนชื่นชอบ เป็นหนังที่ทางร้านสั่งฟอกมาเองเป็นพิเศษไม่มีที่ร้านอื่นนะคะ หนังประเภทนี้มีน้ำหนักเบามาก และนุ่มมากกว่าหนังชามัวร์ปกติ โดนน้ำได้ ดูแลง่าย ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ยิ่งใช้หนังยิ่งนุ่มเงาสวย ทำให้ใครที่ได้สัมผัสและได้ใช้หลงรักกันทุกคนค่าา

คอนเซปต์ของรุ่นนี้คือ เบามาก นุ่มมาก จุมากกก เบากว่ารุ่นนี้ไม่มีอีกแล้ว ใครอยากได้กระเป๋าหนังแท้เบาๆ ต้องใบนี้เลยจ้าา ที่น้ำหนักเบาเนื่องจากรุ่นนี้ทำจากหนังวัวประเภทหนังชามัวร์กลุ่มซาเฟีย เป็นหนังที่ทางร้านสั่งฟอกมาพิเศษนะค้าา

รุ่นนี้ใส่ได้ทั้ง iPad mini กระเป๋าสตางค์ใบยาว และทุกสิ่งอย่างที่เรียกว่าคนชอบพกของเยอะจุหมดแน่นอนค่ะ ปากกระเป๋ามีซิปปิดมิดชิด ด้านในมีช่องใหญ่ 1 ช่อง ช่องใส่ของจุกจิก 3 ช่อง และช่องซิปอีก 1 ช่องค่ะ หูสั้นสะพายขึ้นไหล่ได้ และมีสายยาวสะพายแล่งซึ่งสามารถปรับสั้นยาวได้ตามชอบให้ด้วยนะค้าา

โลโก้ของรุ่นนี้ถูกเอามาปั้มไว้ที่ด้านข้างกระเป๋าแทนเพื่อความเก๋ไก๋ เนื่องจากอยากโชว์หนังวัวสวยๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนหูกระเป๋าก็มีดีเทลด้ายเส้นใหญ่เย็บมือสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่นสุดๆ มาช่วยให้กระเป๋าดูเรียบมีดีเทลน่ารักเพิ่มเข้ามาค่ะ

Size :: ความกว้างปาก 13 นิ้ว x ความกว้างก้น 11 นิ้ว x สูง 10 นิ้ว x ฐาน 4.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 250 กรัมค่ะ

฿5,190

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังชามัวร์กลุ่มซาเฟีย หนังซาเฟียที่หลายๆ คนชื่นชอบ เป็นหนังที่ทางร้านสั่งฟอกมาเองเป็นพิเศษไม่มีที่ร้านอื่นนะคะ หนังประเภทนี้มีน้ำหนักเบามาก และนุ่มมากกว่าหนังชามัวร์ปกติ โดนน้ำได้ ดูแลง่าย ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ยิ่งใช้หนังยิ่งนุ่มเงาสวย ทำให้ใครที่ได้สัมผัสและได้ใช้หลงรักกันทุกคนค่าา

กระเป๋าทรง Shopping Bag #เบามาก ขึ้นไหล่ได้ หิ้วได้ สะพายยาวได้ค่าา ใบนี้ขนาดกำลังพอเหมาะกับการสะพายทุกวันไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานเลยนะคะ สามารถใส่ iPad 9.7 นิ้ว(ในแนวนอน)ได้สบายๆ ใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาว ร่มพก กล้องถ่ายรูป ได้ กระเป๋าก้นกว้าง ด้านในพื้นที่เก็บของเยอะ มีช่องซิปที่ด้านในอีก 1 ช่อง ช่องใส่มือถือ 1 ช่อง ก้นกระเป๋าบุฟองน้ำ ใส่ของหนักได้ ไม่หัก และก้นสวยไม่เสียทรงค่าา

ที่ด้านนอกมีช่องแม่เหล็กที่ด้านหน้าและด้านหลังสามารถเก็บหูหิ้วและของอย่างอื่นได้ค่ะ ที่ด้านหลังมีช่องซิปอีก 1 ช่อง ด้านข้างมีช่องเก็บของทั้ง 2 ฝั่งค่ะ

Size :: กว้าง 11.5 นิ้ว x สูง 9 นิ้ว x ฐาน 5 นิ้ว (สายสะพายสามารถปรับได้ตั้งแต่ 30 – 55 นิ้ว)

น้ำหนักประมาณ 350 กรัมค่ะ

สี :: Black | Rum Raisin | Taupe | Forest Green

฿4,390

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังอนาลีน เบามากๆ ค่ะ

ใบนี้ใส่ iPad mini และกระเป๋าสตางค์ใบยาวได้สบายๆ เลยนะคะ ทำจากหนังวัวที่ฟอกพิเศษ นุ่ม และเบามากๆ ใครตามหากระเป๋าหนังแท้เบาๆ รับรองรุ่นนี้ถูกใจแน่นอนค่ะ

ด้านในแบ่งเป็นช่องเปิด 2 ช่อง ช่องซิปใหญ่ 1 ช่องด้านในช่องซิปมีช่องใส่มือถือ 2 ช่อง ช่องซิปเล็กอีก 1 ช่อง และที่ด้านหลังกระเป๋ามีช่องซิปด้วยค่าา ช่องเยอะมากกก รับรองว่าใช้งานง่าย หยิบของเข้าออกง่าย เก็บของสำคัญในช่องซิปได้อีกด้วย จะไปเที่ยวไหนไม่ต้องกังวลอีกต่อไป รับรองว่าใช้แล้วจะวางไม่ลงเลยทีเดียวค่ะ

Size :: กว้าง 9.5 นิ้ว x สูง 7 นิ้ว x ฐาน 4 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 250 กรัมค่ะ

สี :: Taupe | Black | Forest Green | Beetroot | Latte | Nude

฿4,390

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมมุมมน ด้านหน้ามีลูกเล่นกระเป๋าหน้า และแต่งขอบเป็นสีทูโทนเก๋ๆ

ด้านหน้ามีช่องซิป 1 ช่องใหญ่ ใส่มือถือได้ทุกรุ่นสบายๆ มีช่องใส่บัตร 3 ช่อง

ช่องหลัก เป็นช่องใหญ่ฐานกว้างจุของเยอะมาก ใส่ iPad mini, ร่มพก, สมุดโน๊ตเล่มเล็กได้ ด้านในมีช่องผ้า 1 ช่อง และช่องซิปอีก 1 ช่อง

ด้านหลังมีช่องซิป 1 ช่อง

มาพร้อมสายสะพายที่ปรับสั้นยาวได้ตามต้องการนะคะ

Size :: กว้าง 10 นิ้ว x สูง 7 นิ้ว x ฐาน 5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 300 กรัมค่ะ

สี :: Light sky – Rosy Brown | Rosy Brown – Brownie | Brownie – Dark Red | Black

฿4,490

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังมิลาโนซอฟท์ หนังนุ่ม ดูแลง่าย โดนน้ำได้ค่ะ

กระเป๋าขนาดกำลังน่ารัก ที่มาพร้อมกับดีไซน์ผูกหนังเป็นปมกลมๆ คล้ายผูกแกละ 2 ฝั่ง ทำให้กระเป๋าดูเก๋ น่ารักไม่เหมือนใคร

ด้านในแบ่งเป็นช่องผ้าที่พนังทั้ง 3 ฝั่ง และช่องซิปอีก 1 ช่อง ด้านบนผิดด้วยซิปเรียบร้อย และมีซิปที่ด้านหลังด้วยนะค้าา

Size :: กว้าง 8.5 นิ้ว x สูง 7 นิ้ว x ฐาน 4.5 นิ้ว

น้ำหนักประมาณ 380 กรัมค่าา

สี :: Ruby | Black | Cobalt Blue | Army | Taupe

฿2,790

วัสดุ :: หนังวัว 100% ประเภทหนังคอร์ซ่า หนังนุ่ม เป็นลายเม็ดละเอียด ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ไม่ซึมน้ำ ไม่เป็นรอยด่าง ดูแลง่ายมากค่ะ

กระเป๋าสตางค์แบบสะพายได้ทรงวงรี ซิปคู่ น่ารักและจุมากๆ มาพร้อมสายสะพายยาวและสายคล้องแขนเปลี่ยนใช้ได้ตามความชอบเลยค่าา

 • แบ่งเป็น 2 ซิป ซึ่งสามารถใส่มือถือเครื่องใหญ่ได้สบายๆ ใส่ Passport และ สมุดบัญชีได้เลยค่ะ
 • ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องอเนกประสงค์ 2 ช่อง
 • ช่องใส่บัตรแบบโชว์หน้าบัตรทุกช่อง 6 ช่อง
 • ช่องซิปที่ด้านหลัง
 • ช่องใส่ของด้านหน้า

Size :: กว้าง 19 cm x สูง 11.5 cm x ฐาน 4.5 cm

น้ำหนักประมาณ 150 กรัมค่า

บทความน่ารู้
สอบถาม & สั่งซื้อ
กระเป๋าหนังแท้ฮะซึโคอิ
 • กระเป๋าทุกรุ่นทำจากหนังวัวแท้ 100%
 • ดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น เรียบเท่ คลาสสิค
 • ช่องเยอะจุใจ ทุกช่องใช้งานได้จริง
 • แบรนด์ฮะซึโคอิเปิดมาแล้วมากกว่า 9 ปี (ตั้งแต่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2554)
 • สินค้าทั้งหมดเป็นงานแฮนด์เมดที่ตัดเย็บอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี
 • กระเป๋าทุกใบถูกออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ช่องใส่ของที่ใช้งานได้จริง รวมไปถึงการเลือกประเภทหนัง และอะไหล่ต่างๆ ให้เหมาะกับดีไซน์ของกระเป๋านั้นๆ

ขอบคุณภาพรีวิว และข้อความจากลูกค้าที่ส่งมาให้ผ่านทุกช่องทางนะคะ

Line :: @hatsukoi  || IG :: @Hatsukoi_MN #Hatsukoi_MN #HatsukoiBag #นักสะสมฮะซึโคอิ || FB :: Hatsukoi Bag